Tính năng ANR – Auto Network Redundancy trên FPT Camera

ANR – Auto Network Redundancy (*) sẽ giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu khi camera không có kết nối Internet. Bằng cách cho phép người dùng xem và tải xuống video trong 24h trước đó kể từ thời điểm hiện tại. Khách hàng có thể an tâm vì bất cứ lúc nào dữ liệu camera nhà bạn cũng đều được lưu trữ an toàn và dễ dàng xem lại.

Tính năng ANR trên các sản phẩm FPT Camera

FPT Camera lấy yếu tố công nghệ Cloud làm nền tảng, các dữ liệu được sao lưu liên tục. Giúp hình ảnh Camera được lưu trữ an toàn, ngay cả khi mất kết nối Internet.

FPT Camera vẫn có thể giúp người dùng xem lại dữ liệu trước đó 24h thông qua chức năng ANR. Do đó, người dùng càng ưa chuộng lưu trữ Cloud Camera. So với việc lưu trữ thông thường bằng ổ cứng, thẻ nhớ. Vốn tiềm ẩn nguy cơ mất dữ liệu và rò rỉ hình ảnh cá nhân. 

* Lưu ý: Trường hợp Camera mất nguồn điện, tính năng ANR của camera sẽ không ghi hình và lưu dữ liệu.

Tính năng ANR trên FPT Camera hoạt động như thế nào ?

Đây là tính năng được cập nhật trong phien bản phần mềm FPT Camera 2.3.0 . Trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Khách hàng vui lòng nâng cấp phần mềm trên Google Play hoặc App Store.

Nguyên tắc hoạt động của tính năng ANR là khi đường truyền internet tại nơi lắp đặt gặp sự cố. Hệ thống sẽ vẫn tiếp tục ghi hình lên bộ nhớ tích hợp trên camera trong 24 giờ. Sau khi tín hiệu internet được khôi phục, dữ liệu sẽ được tải lên hệ thống Cloud và khách hàng hoàn toàn có thể xem lại.

Tư vấn lắp đặt camera an ninh của FPT Telecom

Cho tôi hỏi tính năng ANR có ở mẫu camera FPT trong nhà không ?

Dạ, tính năng này được tính hợp trên cả 2 mẫu camera FPT trong nhà và ngoài trời ạ

Tôi tôi đang dùng mạng Internet của Viettel thì có lắp đặt camera FPT được không ?

Dạ được ạ. Anh/chị có thể liên hệ tổng đài FPT để được tư vấn và đăng ký lắp trong ngày ạ

Nếu lắp camera FPT và không đăng ký gói cước Cloud có được không ?

Dạ không ạ, FPT Camera chỉ hoạt động khi đăng ký kèm gói cước Lưu trữ Cloud ạ. Do hệ thống không sử dụng bộ nhớ lưu trữ qua đầu ghi hoặc thẻ nhớ ạ

Khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm Camera FPT. Hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại tổng đài FPT : 0866730079 – 0886461900 để được nhân vien tư vấn. Hoặc gửi yêu cầu tư vấn trực tuyến miễn phí theo mẫu sau:

    5/5 - (1 bình chọn)