Những lí do vì sao nên chọn lắp đặt FPT Camera hiện nay ?

Dù lần đầu tham gia lĩnh vực camera, sản phẩm của của ông lớn công nghệ FPT Camera chinh phục nhiều người dùng nhờ công nghệ lưu trữ bằng đám mây với giá cước hấp dẫn.

Lần đầu cung cấp sản phẩm camera, FPT Telecom thu được nhiều kết quả tích cực với sự hiện diện trên toàn quốc. Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đặt mục tiêu tiên phong trên thị trường Camera an ninh.

Công nghệ lưu trữ đám mây hiện đại

Phản hồi từ nhiều khách hàng cho biết chính công nghệ lưu trữ đám mây là yếu tố gây ấn tượng mạnh. Chi phí lưu trữ cloud chỉ từ 44.000đ/1 tháng. Khi khách hàng trả trước 6 tháng hoăc 12 tháng sẽ được tặng lên đến 6 tháng cước Cloud.

Dịch vụ cloud FPT Camera được lưu trữ trên Data center của FPT Telecom. Trung tâm lưu trữ dữ liệu được xây dựng. Lắp đặt theo chuẩn Tier III của Uptime Institute do Mỹ cấp chứng nhận. Theo FPT Camera, điều này đồng nghĩa với mức độ bảo mật. An toàn dữ liệu đáp ứng một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về lưu trữ. “FPT Camera lấy yếu tố công nghệ lưu trữ trên nền tảng đám mây. Máy chủ đặt tại Việt Nam sẽ giúp lưu trữ đảm bảo, truy xuất nhanh với độ trễ thấp nhất”, đại diện FPT Camera cho hay.

An toàn, tiết kiệm

Nhờ hệ thống máy chủ ổn định, đầu tư với chi phí cao. Dữ liệu của người dùng camera FPT sẽ được sao lưu thường xuyên. Tránh các tình huống mất mát thông tin trong trường hợp cần thiết. Điều này khắc phục điểm yếu dễ hư hỏng của thiết bị lưu trữ vật lý như ổ cứng hay thẻ nhớ, dẫn đến mất mát dữ liệu. Lưu trữ cloud cũng giúp người dùng hạn chế việc duy trì và bảo dưỡng ổ cứng, thẻ nhớ.

Trong những trường hợp cần thiết. Hệ thống cho phép người dùng truy xuất dữ liệu tiện lợi bất kỳ thời gian. Địa điểm nào thông qua Internet. Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt thay đổi thời gian lưu trữ theo gói sử dụng. Giúp tiết kiệm chi phí, thay vì phải mua thêm ổ cứng để mở rộng khả năng lưu trữ.

Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của FPT ?