Chốt chặn cuối cùng (The Last Stand) – Phim hành động hài hước trên FPT Play

Cảnh sát trưởng Ray Owens (Arnold Schwarzenegger) rời khỏi Los Angeles hào nhoáng và chuyển tới công tác tại thị trấn vùng biên Sommerton Junction yên tĩnh.

Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của người dân nơi đây bị xáo trộn hoàn toàn khi Gabriel Cortez (Eduardo Noriega), một tên trùm ma túy khét tiếng, đào tẩu ngoạn mục khỏi tay của FBI. Với sự trợ giúp của một nhóm sống ngoài vòng pháp luật, Cortez bắt theo một con tin và bắt đầu hành trình chạy trốn hướng về biên giới Mỹ – Mexico. Khi FBI bất lực thì Ray Owens là niềm hy vọng cuối cùng để tóm được Cortez trước khi tên trùm nguy hiểm này trốn thoát sang phía bên kia biên giới.

Phim "Chốt chặn cuối cùng (The Last Stand)" đang được phát miễn phí tại FPT Play trên các thiết bị FPT Play BOX+, Điện thoại và tivi thông minh.

Sự hài hước là một điểm cộng rất lớn cho The Last Stand. Không quá nếu nói rằng nét vui nhộn, dí dỏm đã lấn át cả phần hành động của phim. Các tình huống hài trong phim rất dí dỏm và được cài cắm hợp lý, tinh tế. Nhiều tình huống tưởng như không có gì đặc biệt nhưng lại khiến khán giả bật cười nhờ bối cảnh và câu thoại lý thú. Cái hài của The Last Stand mang phong cách Hàn Quốc khá rõ nét thay vì phong cách hài kiểu Mỹ.

Phim “Chốt chặn cuối cùng (The Last Stand)” đang được phát miễn phí tại FPT Play trên các thiết bị FPT Play BOX+, Điện thoại và tivi thông minh.

5/5 - (1 bình chọn)