Kẻ đâm lén – Phim trinh thám hài trên ứng dụng FOXY của Truyền hình FPT

Kẻ đâm lén là tác phẩm điện ảnh trinh thám pha chất hài kịch với sự tham gia của đông đảo các diễn viên đình đám tại Hollywood.

Câu chuyện theo chân thám tử Benoit Blanc (do Daniel Craig thủ vai) truy tìm tung tích hung thủ gây nên án mạng của ngài Harlan Thrombey (Christopher Plummer đóng), người đứng đầu gia tộc. Cái chết của nhà văn nổi tiếng ngay sau sinh nhật lần thứ 85 đã nổ ra một cuộc tranh cãi trong đại gia đình.

Xem phim Kẻ đâm lén miễn phí trên ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT

Theo đó, một cuộc điều tra đã diễn ra, đặt nghi vấn vào tất cả các thành viên có mặt trong buổi tiệc. Từ đây, hàng loạt bí mật, sự đố kỵ, thủ đoạn ghê sợ… giữa các anh chị em ruột trong gia đình dần hé lộ. Sự ra đi của Harlan Thrombey không chỉ làm sáng tỏ sự thối nát về đạo đức của con cháu, mà còn phản ánh sự thật đáng sợ về ma lực của đồng tiền.

Câu chuyện khiến người xem khó lường trước kết thúc khi đặt mối hoài nghi vào số lượng lớn các nhân vật liên can. Tuy nhiên, điều đáng chú ý trong bộ phim này chính là các thành viên trong gia đình được cạnh nhau, dần sáng tỏ mâu thuẫn và vạch trần bản chất của từng người.

Phần thẩm vấn dưới sự chỉ đạo của thám tử Benoit Blanc đã khiến người xem bất ngờ về tính cách của các thành viên nhà Thrombey. Trong đó, chị cả Linda với tính đố kỵ được che đậy dưới lớp sĩ diện, em trai Walt tham lam và mưu mô, con dâu Joni hám tiền và trục lợi từ con gái, cháu trai Ransom ngông cuồng và xảo quyệt… Chính bức tranh đa dạng về tuyến nhân vật đã khiến bộ phim đầy hoài nghi và khó lường trước.

Phim “Kẻ đâm lén” đang được phát miễn phí trên ứng dụng FOXY của Truyền hình FPT. Mời khán giả đón xem !

Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của FPT ?